Nghiên cứu ương nuôi ấu trùng ghẹ xanh (Portunus pelagicus) trong hệ thống nước xanh : - Trần, Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên sự phát triển và tỷ lệ sống của ấu trùng trong ương nuôi, mật độ ương khác nhau lên sự phát triển và tỷ lệ sống của ấu trùng theo mô hình nước xanh và nước trong.