(untitled) - Trần, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu về tính ăn của cá thát lát còm, sự phát triển của ống tiêu hóa trong suốt giai đoạn từ 2 ngày đến 30 ngày tuổi, thời điểm sử dụng thức ăn chế biến.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá