(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát tốc độ tăng trưởng cá ba sa khi ăn thức ăn có AFB1 ở các nồng độ khác nhau, những thay đổi về mô học trong gan và thận, ngưỡng oxy, cường độ hô hấp và khả năng chịu nhiệt của cá khi ăn thức ăn có chứa AFB1 với hàm lượng khác nhau.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt