Tìm hiểu một số chỉ tiêu sinh lý và tốc độ tăng trưởng của cá đối (Liza subviridis) ở nồng độ muối thấp giai đoạn hương lên giống : - Nguyễn, Hương Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài tìm hiểu tỷ lệ sống và tăng trưởng của cá đối giai đoạn hương lên giống, một số chỉ tiêu sinh lý của cá như ngưỡng nhiệt độ, ngưỡng độ mặn, ngưỡng oxy và tiêu hao oxy.