(untitled) - Nguyễn, Hương Thùy (Cần Thơ, 2007)
Đề tài tìm hiểu tỷ lệ sống và tăng trưởng của cá đối giai đoạn hương lên giống, một số chỉ tiêu sinh lý của cá như ngưỡng nhiệt độ, ngưỡng độ mặn, ngưỡng oxy và tiêu hao oxy.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản