(untitled) - Trần, Sương Ngọc (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định kích cỡ Artemia thích hợp với việc lọc sạch Ciliophora trong bể nuôi, mật độ Artemia thích hợp thả vào bể nuôi luân trùng và khả năng kiểm soát Ciliophora của Artemia trong hệ thống nuôi luân trùng.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản