Nghiên cứu một số biện pháp làm giảm sự hao hụt của hậu ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium Rosenbergii) từ lúc xuất hiện đến 15 ngày ương : - Trần, Văn Bùi (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu tỷ lệ hao hụt của ấu trùng trong quá trình ương và hao hụt hậu ấu trùng trong quá trình ương 15 ngày