(untitled) - Trần, Văn Bùi (Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu tỷ lệ hao hụt của ấu trùng trong quá trình ương và hao hụt hậu ấu trùng trong quá trình ương 15 ngày
Keywords: Shrimp culture,Macrobrachium Rosenbergii,Nuôi tôm