Đánh giá sự phát triển mô hình nuôi tôm sú (Peneaus monodon) thâm canh và bán thâm canh ở Sóc Trăng : - Trần, Văn Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài xác định tình hình kinh tế xã hội và kỹ thuật của nghề nuôi tôm thâm canh và bán thâm canh, phân tích hiệu quả kinh tế, thuận lợi và khó khăn của người nuôi.