(untitled) - Trần, Văn Việt (Cần Thơ, 2006)
Đề tài xác định tình hình kinh tế xã hội và kỹ thuật của nghề nuôi tôm thâm canh và bán thâm canh, phân tích hiệu quả kinh tế, thuận lợi và khó khăn của người nuôi.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm