Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất thức ăn nuôi ghẹ xanh (Portunus pelagicus) : - Lê, Vịnh (Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III, 2005)
Đề tài nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của ghẹ xanh trong từng giai đoạn nuôi, xây dựng các công thức ăn và dự thảo quy trình công nghệ sản xuất thức ăn.