(untitled) - Lê, Vịnh (Nha Trang, 2005)
Đề tài nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của ghẹ xanh trong từng giai đoạn nuôi, xây dựng các công thức ăn và dự thảo quy trình công nghệ sản xuất thức ăn.
Keywords: Blue swimming crab,Ghẹ xanh