Nghiên cứu sự biến động thành phần loài và số lượng phiêu sinh thực vật trong các mô hình nuôi tôm sú kết hợp với cá rô phi - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu sự biến động thành phần và số lượng phiêu sinh thực vật trong các mô hình nuôi tôm sú kết hợp với cá rô phi, nhằm tìm ra quy luật biến động của chúng và mầm bệnh xuất hiện trong ao.