Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo Nhum sọ (Tripneustes gratilla Linné) : - Lê, Đức Minh (Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III, 2005)
Đề tài xác định các đặc tính sinh học sinh sản tự nhiên của nhum sọ và các biện pháp kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo, xây dựng quy trình dự thảo sản xuát giống nhân tạo nhum sọ.