(untitled) - Dương, Thúy Yên (Cần Thơ, 2005)
Đề tài so sánh đặc điểm hình thái của con lai giữa cá tra và cá ba sa với 2 loài bố mẹ, tốc độtăng trưởng, tỷ lệ mỡ và tỷ lệ thịt của 4 nhóm cá.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt