Khảo sát chất lượng tôm sú giống tại khu vực thị xã Bạc Liêu (Tỉnh Bạc Liêu) : - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp, 1999)
Đề tài khảo sát chất lượng tôm sú giống, các mầm bệnh vi sinh thường gặp và kiến nghị phương pháp thích hợp để chọn giống tôm nuôi.