(untitled) - Nguyễn, Thanh Phương (Cần Thơ, 1999)
Đề tài khảo sát chất lượng tôm sú giống, các mầm bệnh vi sinh thường gặp và kiến nghị phương pháp thích hợp để chọn giống tôm nuôi.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm