(untitled) - Nguyễn, Thanh Phương (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định nhu cầu chất đạm của cá rô đồng giai đoạn giống, nuôi cá trong ao, trong lồng bằng thức ăn có hàm lượng đạm khác nhau.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes