(untitled) - Bùi, Thị Bích Hằng (Cần Thơ, 2005)
Đề tài khảo sát sự khác nhau giữa cua sen và cua lửa, giữa tôm càng xanh và tôm càng lửa thể hiện trên nhiều dung dịch đệm và các hệ enzyme.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm