Xác định nguyên nhân gây bệnh trắng da trên cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus) nuôi bè : - Từ, Thanh Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài xác định nguyên nhân gây bệnh trắng da trên cá bống tượng nuôi bè. Từ đó cung cấp dữ liệu về bệnh trắng da nhằm làm cơ sở cho những biện pháp phòng trị bệnh.