Ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ốc len (Cerithidea obtusa) : - Ngô, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài thử nghiệm nuôi ốc len trên bể bằng các loại thức ăn khác nhau, theo dõi các yếu tố môi trường, tăng trưởng, tỷ lệ sống và thể trạng của ốc len,...