(untitled) - Ngô, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2008)
Đề tài thử nghiệm nuôi ốc len trên bể bằng các loại thức ăn khác nhau, theo dõi các yếu tố môi trường, tăng trưởng, tỷ lệ sống và thể trạng của ốc len,...
Keywords: Mollusks,Động vật thân mềm