(untitled) - Trương Hoàng Minh (Cần Thơ, 2006)
Đề tài nghiên cứu nhằm đưa ra những dẫn liệu khoa học để khuyến cáo nông dân áp dụng mô hình luân canh lúa-tôm sú bền vững về khía cạnh môi trường và kinh tế.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm