Nghiên cứu đặc điểm sinh học cá nâu (Scatophagus argus) và thử nghiệm sinh sản nhân tạo, nuôi vỗ cá bố mẹ tại Cà Mau : - Võ Thành Tiếm (Sở thủy sản Cà Mau, 2005)
Đề tài khảo sát đặc điểm dinh dưỡng và sinh trưởng, sinh học sinh sản của cá nâu ngoài tự nhiên, thử nghiệm sinh sản nhân tạo bằng kích dục tố,...