(untitled) - Phạm, Văn Đo (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Đề tài khái quát tình hình kinh tế xã hội của tỉnh, điều tra hiện trạng nghề khai thác địa phương, môi trường, chất lượng nước và thủy sinh vật,...
Keywords: Fishery management,Quản lý nghề cá