Ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng lên chất lượng bố mẹ và ấu trùng cua biển (Scylla paramamosain) : - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài phân tích và xác định sự thay đổi về mô học của buồng trứng ở các giai đoạn thành thục tương quan với những đặc điểm hình thái, sự biến động hàm lượng và thành phần chất béo, acid béo,...trong suốt quá trình thành thục, so sánh ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên khả năng thành thục đẻ trứng và chất lượng ấu trùng.