(untitled) - Nguyễn, Thị Hải Yến (Cần Thơ, 2010)
Đề tà nghiên cứu về mặt lý thuyết, đã tìm hiểu, nghiên cứu về cơ chế dò khí của bán dẫn oxit kim loại, cụ thể là vật liệu ZnO. Chế tạo thành công vật liệu ZnO và ZnO pha tạp In bằng phương pháp phún xạ magnetron DC thỏa mãn những nhu cầu dành cho thiết bị nhạy khí màng mỏng. Khảo sát tính chất nhạy khí ethanol của màng ZnO.
Keywords: Semiconductors,Chất bán dẫn,Zinc oxide thin films,Màng mỏng ZnO