Nghiên cứu chế tạo xúc tác fenton trên nền than hoạt tính gáo dừa dạng hạt : - Vũ, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nung và hàm luợng kim loại để điều chế xúc tác fenton có tính chất từ trên nền than hoạt tính; Nghiên cứu hoạt tính củaxúc tác điều chế được trong việc phân huỷ metyl da cam; Khảo sát độ bền của chất xúc tác