Đối biến đổi iđêan cho môđun compăc tuyến tính - Lê, Huy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu về biến đổi ideal trong trường hợp R - mô đun compac tuyến tính bằng những công cụ cơ bản của Đại số giao hoán và Đại số đồng điều.