Động học Polariton - Polariton trong điều kiện kích thích xung cộng hưởng có thăm dò : - Nguyễn, Văn Chính (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày khái niệm Exciton, tổng quan về lý thuyết tán sắc của Polariton và việc chéo hóa Hamiltonian toàn phần của tương tác Exciton với Photon và Exciton với Exciton, khảo sát bài toán động học của Polariton trong vi hốc, thông qua tương tác Polariton - Polariton,...