Ứng dụng phương pháp wavelet xác định biên đa tỉ lệ phân tích định lượng tài liệu từ : - Phạm, Tuấn Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Lý thuyết của phép biến đổi wavelet liên tục, lý thuyết phương pháp xác định biên và phương pháp xác định biên đa tỉ lệ sử dụng phép biến đổi wavelet liên tục; Lý thuyết của phép lọc Gauss và phép lọc hàm trọng lượng tuyến LWF; Kiểm chứng trên mô hình; Phân tích tài liệu từ ở Đồng bằng Sông Cửu Long.