(untitled) - Phạm, Tuấn Thanh (Cần Thơ, 2010)
Lý thuyết của phép biến đổi wavelet liên tục, lý thuyết phương pháp xác định biên và phương pháp xác định biên đa tỉ lệ sử dụng phép biến đổi wavelet liên tục; Lý thuyết của phép lọc Gauss và phép lọc hàm trọng lượng tuyến LWF; Kiểm chứng trên mô hình; Phân tích tài liệu từ ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Geomagnetism,Signal theory (Telecommunication),Trường địa từ,Lý thuyết tín hiệu (Viễn thông); Maps,Bản đồ