(untitled) - Phạm, Thị Thu Sương (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các đặc trưng lý hóa của vật liệu hấp thụ được xác định bằng phương pháp BET, phương pháp nhiễu xạ tia X (XRD), phương pháp kính hiển vi điện tử quét (SEM), phương pháp từ kế mẫu rung (VSM),sự tái sinh bởi H2O2 được nghiên cứu.
Keywords: Carbon composites,Vật liệu tổng hợp cacbon,Carbon, Activated.,Cacbon hoạt tính; Magnetic properties,Đặc tính từ,Magnetic properties,Đặc tính từ