Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp thụ dạng hạt từ Bentonite Lâm Đồng - Trương, Hoàng Luôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn "Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ dạng hạt từ bentonite Lâm Đồng" nhằm mục đích chế tạo được vật liệu hấp phụ có khả năng sử dụng được nhiều lần từ nguồn tài nguyên của đất nước.