(untitled) - Trương, Hoàng Luôn (Cần Thơ, 2010)
Luận văn "Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ dạng hạt từ bentonite Lâm Đồng" nhằm mục đích chế tạo được vật liệu hấp phụ có khả năng sử dụng được nhiều lần từ nguồn tài nguyên của đất nước.
Keywords: Khoáng vật học,Crystallography,Tinh thể học,Mineralogy