Sưu tập và đánh giá các giống súng ở Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Văn Bé Năm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các đặc điểm cơ bản để nhận diện các giống súng sưu tập ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm tạo cơ sở cho việc bảo tồn, khai thác và làm nguồn lai cho các giống súng trong tương lai.