(untitled) - Nguyễn, Văn Bé Năm (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các đặc điểm cơ bản để nhận diện các giống súng sưu tập ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm tạo cơ sở cho việc bảo tồn, khai thác và làm nguồn lai cho các giống súng trong tương lai.
Keywords: Agricultural ecology,Sinh thái học nông nghiệp,Ecology,Sinh thái học; Developing countries,Quốc gia phát triển,Vietnam,Việt Nam