Khảo sát mối quan hệ định lượng giữa cấu trúc và hoạt tính của các dấn xuất artemisinin: - Phạm, Thị Trà My (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tính toán các tham số cấu trúc của 15 dẫn xuất Artemisinin và tìm mối quan hệ định lượng giữa các tham số cấu trúc này với hai hoạt tính chống sốt rét của Artemisine bằng phương pháp thống kê hồi quy đa biến và bằng phương pháp mạng nơron.