(untitled) - Phạm, Thị Trà My (Cần Thơ, 2010)
Tính toán các tham số cấu trúc của 15 dẫn xuất Artemisinin và tìm mối quan hệ định lượng giữa các tham số cấu trúc này với hai hoạt tính chống sốt rét của Artemisine bằng phương pháp thống kê hồi quy đa biến và bằng phương pháp mạng nơron.
Keywords: Artemisinin,Hóa lượng tử,Quantum chemistry