Ảnh hưởng của Nitrite lên một số chỉ tiêu sinh lý cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) - Mai, Diệu Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày ảnh hưởng của hoá chất nitrite lên chức năng sinh lý và huyết học của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)