(untitled) - Mai, Diệu Quyên (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày ảnh hưởng của hoá chất nitrite lên chức năng sinh lý và huyết học của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Keywords: Animal culture,Aquaculture,Nghề nuôi cá,Nghề nuôi động vật,Nuôi trồng thủy sản,Pangasianodon hypophthalmus,Cá tra,Fish-culture; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam,Vietnam