Môđun compact tuyến tính và đối ngẫu : - Lê, Thanh Ngàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày một số khái niệm tổng, tích trực tiếp, tích tenxơ và các giới hạn thuận, nghịch của mođun, các mođun compact tuyến tính, về đối ngẫu của các môđun compact tuyến tính.