Tổng hợp hệ màng điện cực mea và nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ ptfe trong lớp xốp micro cathode lên hiệu suất pin nhiên liệu dùng methanol trực tiếp: - Nguyễn, Ngọc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Tổng quan về các loại pin nhiên liệu và pin nhiên liệu methanol trực tiếp, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và hiệu suất của chúng, trình bày ưu điểm và khuyết điểm của các loại pin nhiên liệu.