(untitled) - Huỳnh, Văn Nhơn (Cần Thơ, 2010)
Luận án trình bày ảnh hưởng của yếu tố đất đai, khí hậu và thủy văn đến khả năng sản xuất, tính đặc thù về chất lượng của muối Bạc Liêu.
Keywords: Salt industry and trade,Thương mại và công nghiệp muối,Salt,Muối