Khảo sát đặc điểm sinh học của rầy đầu vàng Eoeurysa flavocapitata Muir (Homoptera: Delphacidae) hại mía - Tác động của một số chuẩn nấm ký sinh trên rầy đầu vàng và thiên địch (bọ đuôi kìm) - Trần, Đỗ Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày việc ứng dụng chế phẩm sinh học trong phòng trừ gầy đầu vàng gây hại trên mía và ảnh hưởng của các loại chế phẩm này đối với thiên địch (bọ đuôi kìm).