(untitled) - Trần, Đỗ Huyền Trân (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày việc ứng dụng chế phẩm sinh học trong phòng trừ gầy đầu vàng gây hại trên mía và ảnh hưởng của các loại chế phẩm này đối với thiên địch (bọ đuôi kìm).
Keywords: Mushrooms,Biology, Economic,Thuốc trừ sâu,Nấm,Sinh vật học, Kinh tế,Loài gây hại,Động vật học, Kinh tế,Pesticides,Pests,Zoology, Economic; Diseases and pests,Bệnh và loài gây hại,Kiểm soát,Control; Việt Nam,Vietnam