(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày sự hiểu biết của tác giả về một số tính chất hữu hạn của môđun đồng điều địa phương như: tính noether, tính artin, tính hữu hạn của tập hợp các iđêan nguyên tố đối liên kết của môđun đồng điều địa phương.
Keywords: Hình học tôpô,Geometry,Set theory,Hình học,Thuyết về tập hợp (toán),Topology