Phân lập, tuyển chọn nấm mốc Aspergillus sinh tổng hợp Enzyme Naringinase - Phạm, Quang Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày sự ảnh hưởng của nấm mốc Aspergillus có khả năng sinh tổng hợp enzyme naringinase góp phần phân giải vị đắng - Naringin là chủ yếu - của bưởi