(untitled) - Phạm, Quang Trung (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày sự ảnh hưởng của nấm mốc Aspergillus có khả năng sinh tổng hợp enzyme naringinase góp phần phân giải vị đắng - Naringin là chủ yếu - của bưởi
Keywords: Molds (fungi),Microfungi,Fungi; Nấm,Mốc, meo (nấm),Vi sinh vật