Đánh giá độ phì nhiêu vật lý đất và khả năng luân canh vùng đất phù sa canh tác ba vụ lúa huyện Thới Lai Thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Văn Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn đánh giá độ phì nhiêu vật lý và tìm giải pháp để tránh tình trạng đất canh tác liên tục, cải thiện độ phì nhiêu và năng suất lúa ở huyện Thới Lai - Thành phố Cần Thơ.